Máy chấm công Ronald Jack DG600 (vân tay)

SKU: DG600

Thương hiệu: RONALD JACK

2.215.000 đ

2.470.000 đ

(Tiết kiệm 10%)

Giá đã có VAT

. Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Khả năng đọc vân tay từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công.

 • Sử dụng mắt đọc vân tay công nghệ quang học, không có độ trễ lớn, chỉ mất khoảng 1 giây để chấm công.

 • Truyền dữ liệu vào ra máy tính liên tục để in ra báo cáo.

 • Đọc được cả vân tay bị mờ, xước, và có khả năng chống nước.

 • Chỉ người quản trị mới có thể thêm, xóa, hoặc sửa thông tin vân tay trên thiết bị.

 • Máy có thiết kế nhỏ gọn và màn hình LCD màu thân thiện, dễ sử dụng.

 • Dữ liệu chấm công vẫn lưu trữ trên bộ nhớ của thiết bị ngay cả khi mất điện.

 • Máy có thể kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP hoặc RS232.

 • Tậng kèm phần mềm chấm công dễ sử dụng, ổn định, có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau

 • Tặng công cài đặt trên máy tính, khoan bắt vít vào tường( không bao gồm công đi dây điện, dây mạng)
 • Tặng 3m dây mạng, 2 đầu nối
 • Tặng phần mềm chấm công chuyên nghiệp bằng tiếng việt phù hợp mọi doanh nghiệp
 • Ưu đãi lên tới 55%

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật Chi tiết
Công nghệ   mới nhất 2021
Tên sản phẩm Ronald Jack DG-600BID
Màn hình 2.8 "TFT
Công suất vân tay 3000 dấu vân tay
Số lượng dấu vân tay/người 10
Dung lượng bộ nhớ 200,000 lần giao dịch
Bảo mật máy Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
Hẹn giờ mở/tắt máy Có, để an toàn và tiết kiệm điện
Kết nối TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
Phần mềm Wise Eye 2014
Nguồn cung cấp DC 12V 1.5A
Xác minh Thời gian ≤0.5 giây
Nhiệt độ hoạt động 0°C - 45°C
Độ ẩm hoạt động 20% - 80%
Kích thước (W * D * H) 184mm x 136mm x 37.6mm
Số lượng:
- +

Chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng

Miễn phí giao hàng tại HN và TP.HCM

Giá Ưu đãi

Chính sách bán hàng và dịch vụ

 • Ưu đãi chuỗi cửa hàng, siêu thị Chi tiết
 • Ưu đãi khách hàng doanh nghiệp cả FDI Chi tiết
 • Miễn phí giao hàng 10km tại HN,HCM Chi tiết
 • Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu (*) Chi tiết
 • Mua online - giao hàng nhanh chóng (*) Chi tiết
 • Chất lượng sản phẩm chính hãng CO,CQ

Tân Phát - Trên 20 năm uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ cho khách hàng toàn quốc

VIDEO

Review máy chấm công Ronald Jack DG600ID

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công DG600ID

Hướng dẫn lấy dấu vân tay cho máy chấm công

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy chấm công vân tay DG-600 của hãng Ronald Jack, đến từ Malaysia, là sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực công nghệ chấm công. Máy này đã được nghiên cứu và phát triển với sự hỗ trợ của chip Intel mới nhất từ Mỹ và tích hợp công nghệ đọc dấu vân tay để chấm công.

Sản phẩm này không chỉ giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác mà còn đảm bảo tính minh bạch trong quá trình quản lý nhân sự và tính lương tại các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, và xí nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack DG-600 của thương hiệu nổi tiếng Malaysia có công suất lên đến 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ. Sản phẩm này đang được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam.

Công ty Tân Phát là đơn vị tiên phong và chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng, cung cấp các giải pháp và thiết bị tốt nhất với chất lượng sản phẩm chính hãng và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Máy chấm công DG-600 có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, phù hợp với mọi môi trường làm việc. Sản phẩm này đặc biệt hữu ích để giải quyết tình trạng chấm công hộ và tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp và có kỷ luật cho nhân viên. Máy có mắt đọc vân tay siêu nhạy, có thể đọc cả vân tay mờ, xước, và không tạo ra độ trễ.

Tính năng chung của máy chấm công DG-600 bao gồm:

 • Khả năng đọc vân tay từ 1 đến 10 ngón tay để chấm công.
 • Sử dụng mắt đọc vân tay công nghệ quang học, không có độ trễ lớn, chỉ mất khoảng 1 giây để chấm công.
 • Truyền dữ liệu vào ra máy tính liên tục để in ra báo cáo.
 • Đọc được cả vân tay bị mờ, xước, và có khả năng chống nước.
 • Chỉ người quản trị mới có thể thêm, xóa, hoặc sửa thông tin vân tay trên thiết bị.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn và màn hình LCD màu thân thiện, dễ sử dụng.
 • Dữ liệu chấm công vẫn lưu trữ trên bộ nhớ của thiết bị ngay cả khi mất điện.
 • Máy có thể kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP hoặc RS232.

Ưu điểm của máy chấm công DG-600 bao gồm bảo mật cao, tính ổn định của phần mềm, khả năng lưu trữ lớn, và khả năng hẹn giờ tắt - mở máy để tiết kiệm điện. Đặc biệt, dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện. Khi quí khách mua máy chấm công sẽ được tặng kèm miễn phí phần mềm chấm công vĩnh viễn

Tặng kèm với máy là phần mềm Tiếng Việt Wise Eye On39 chuyên nghiệp:

Phần mềm dùng cho Máy chấm công vân tay đóng vai trò quan trong trong hệ thống chấm công của doanh nghiệp. Tất cả các yêu cầu về phép toán và các quy định, bảng biểu, các báo cáo của người quản lý đều được phần mềm xử lý và đưa ra kết quả cuối cùng cho người dùng, đảm bảo sự tiện ích, khoa học và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp.

Phần mềm này cho phép chấm công theo ca, giờ hành chánh, và xuất dữ liệu chấm công ra Excel dễ dàng. Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL, đảm bảo tính ổn định và không mất dữ liệu khi cài lại máy. 

Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Giao diện phần mềm được viết bằng tiếng Việt, đi kèm với sách hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt và hình ảnh minh họa.

Các chức năng chính của phần mềm như sau:

I. Chức năng phân quyền truy cập.

 • Quyền quản trị admin.
  Những người được phân quyền admin được phép truy cập vào hệ thống phần mềm và có quyền điều chỉnh một số quy định của công ty trong hệ thống phần mềm. ( Thêm mới nhân viên, xoá danh sách nhân viên, thay đổi giờ làm việc......)
 • Quyền USER.
  Những người được phân quyền này được phép truy cập vào hệ thống phần mềm để theo dõi các thông tin của nhân viên, không được phép chỉnh sửa hay thay đổi dữ liệu trong phần mềm. Việc phân quyền user do quyền admin cung cấp.

II. Quản lý nhân sự

Việc quản lý hồ sơ nhân viên bằng phần mềm quản lý đã giúp công ty quản lý hồ sơ nhân viên một cách tiên tiến, hiện đại, nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ phụ trách nhân sự, tạo điều kiện khắc phục dần các thủ tục bất tiện của việc quản lý trên giấy tờ. Đồng thời thay thế các tủ hồ sơ bằng các kho dữ liệu điện tử đáp ứng việc tra cứu hồ sơ một cách nhanh chóng.

 • Cập nhật các thông tin nhân viên:
  Tất cả các thông tin của nhân viên được cập nhật vào phần mềm gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ chỗ ở, ngày vào làm việc, thời gian thử việc và thời gian chính thức làm việc, trình độ kiến thức, ngày nâng bậc lương..và các mối liên hệ cá nhân như vợ chồng, con cái…để cho việc quản lý một cách dễ dàng và cung cấp các thông tin cho hệ thống chấm công.
 • Quản lý các phòng ban:
  Các phòng ban được quản lý theo sơ đồ hình cây. Điều này giúp cho người sử dụng truy cập vào các phòng ban một cách nhanh chóng.
 • Chức năng tìm kiếm:
  Trong quá trình quản lý nhân sự, việc tìm kiếm một hay một số thông tin của nhân viên trong một thời điểm bất kỳ là rất cần thiết cho người quản lý nhân sự.

Các thông tin đó có thể kết xuất ra các chương trình khác theo yêu cầu của người sử dụng như Microsoft Excel

III. Chấm công

Mục đích chấm công tự động ứng dụng công nghệ vân tay hoặc thẻ nhằm đảm bảo sự công bằng của người lao động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động và tạo nên tính chuyên nghiệp. Toàn bộ dữ liệu chấm công được lưu trữ trên máy tính, do đó người quản lý theo dõi được dễ dàng quá trình làm việc của nhân viên, nhanh chóng đưa ra được những báo cáo về ngày công, giờ làm thêm, ngày nghỉ, … của nhân viên.

Phần chấm công bao gồm các chức năng chính sau:

1. Quản lý ca làm việc:

 • Đăng ký ca làm việc:
  Việc đăng ký ca làm việc cho nhân viên giúp cho người sử dụng quản lý được thời gian làm việc của những ca khác nhau có thời gian làm việc khác nhau. Người sử dụng hoàn toàn kiểm soát được nhân viên làm việc trong từng ca khác nhau
 • Định nghĩa thời gian làm việc:
  Với chức năng này, phần mềm cho phép định nghĩa thời gian làm việc cho từng ca khác nhau theo từng thời gian tuỳ chọn. Mỗi bộ phận hoặc một phòng ban khác nhau có thể định nghĩa một thời gian làm việc khác nhau, thời gian áp dụng khác nhau. Việc thay đổi chính sách về thời gian như giờ vào, giờ ra, nghỉ giữa ca, giờ làm việc vào các ngày cuối tuần, ngưỡng tính đi muộn, về sớm… rất linh hoạt, dễ sử dụng
 • Đăng ký đổi ca làm việc.
  Trong quá trình sản xuất, tuỳ thuộc vào yêu cầu công việc mà nhân viêc có thể chuyển từ bộ phần này sang bộ phận khác hoặc từ ca này sang ca khác. Để đảm bảo cho việc quản lý thời gian làm việc của những sự thay đổi trên một cách chính xác, người quản lý sẽ đăng ký đổi ca làm việc cho những nhân viên đổi ca trong phần quản lý đổi ca làm việc.

2. Quản lý thời gian làm thêm của nhân viên

Để quản lý thời gian làm thêm của nhân viên được phân công mà không ảnh hưởng đến thời gian quẹt thẻ của những người khác (những người về muộn nhưng không làm thêm giờ) người quản lý sử dụng chức năng đăng ký làm thêm giờ để xác định thời gian làm thêm của nhân viên. Hệ thống chỉ ghi nhận những người được đăng ký làm thêm mới tính thời gian làm thêm.

3. Quản lý thời gian ra vào giữa giờ của nhân viên

Trong quá trình làm việc, thường nhân viên rất có nhiều việc phải ra ngoài giữa giờ. Việc quản lý thời gian ra ngoài rất khó khăn vì phần mềm không thể biết được người ra ngoài có việc hay không có việc nếu không thiết lập được các điều kiện cho phần mềm xử lý. Để khắc phục vấn đề đó chúng tôi đề nghị việc quản lý thời gian ra ngoài giữa giờ bằng cách đăng ký vào hệ thống .

4. Quản lý ngày nghỉ của nhân viên

Đây là chức năng giúp cho người quản lý kiểm soát được ngày nghi của cán bộ nhân viên trong công ty. Tất cả những nhân viên nghỉ việc đều được quản lý và hệ thống tự động tính ngày công theo quy định của công ty.

IV. Các báo cáo

 • Báo cáo nhân viên đi làm từng ngày: thể hiện thông tin về nhân viên đi làm trong ngày, nhân viên nghỉ việc trong ngày (lý do nghỉ).
 • Báo cáo giờ vào ra chi tiết: Báo cáo này thể hiện chi tiết giờ vào ra của nhân viên.
 • Báo cáo nhân viên đi muộn, về sớm
 • Thể hiện thông tin về số phút đi muộn/về sớm từng ngày, tổng hợp số lần và tổng thời gian đi muộn/về sớm trong tháng cho từng nhân viên
 • Báo cáo chấm công tháng: Thể hiện thời gian làm việc trong từng ngày, tổng hợp tổng số ngày làm việc, tổng số ngày nghỉ có lương, ngày nghỉ không lương, tổng số giờ làm thêm, tổng số giờ làm chủ nhật, ngày lễ của từng nhân viên
 • Báo cáo nhân viên mới theo từng tháng
 • Báo cáo nhân viên thôi việc theo từng tháng
 • Báo cáo tình hình nghỉ phép trong tháng, trong năm
 • Các báo cáo khác theo yêu cầu……….

IV. Các tiện ích khác

Tra cứu ngày sinh nhật: Người quản lý chỉ cần vào phần tra cứu sinh nhật công ty thì tất cả nhưng nhân viên gần đến ngày sinh nhật sẽ hiện ra theo ưu tiên gần nhất. Người sử dụng cũng có thể xem danh sách sinh nhật của nhân viên trong một khoảng thời gian nào đó.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

0/5

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!