Ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Tân Phát là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy tính, công nghệ và giải pháp mã vạch hàng đầu. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất kho hàng, vận chuyển logistic, y tế bảo hiểm, hay trong quản lý hành chính công cho cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Dưới đây là sản phẩm và dịch vụ công ty Tân Phát cung cấp:

Công ty Tân Phát cung cấp các thiết bị: máy tính công nghệ, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy chủ, và phần mềm giải pháp cho các doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp có các công cụ hiện đại để nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý hệ thống thông tin.

Công ty cung cấp giải pháp mã vạch để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý sản phẩm, kho hàng, và quá trình vận chuyển bao gồm thiết bị quét mã vạch, phần mềm quản lý mã vạch, và dịch vụ tư vấn liên quan đến quản lý mã vạch.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước và FDI: Công ty Tân Phát cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng.

Tư Vấn Kỹ Thuật: Ngoài việc cung cấp sản phẩm và giải pháp, Công ty Tân Phát cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa các công cụ và giải pháp công nghệ một cách hiệu quả.

Những dịch vụ và sản phẩm này đều hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cải thiện quy trình làm việc, tăng cường năng suất và quản lý hiệu quả, điều quan trọng để đạt được sự cạnh tranh trong thị trường kinh doanh đang phát triển ở Việt Nam.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi dự án triển khai. Đáp ứng được những giải pháp khó, hàng chuyên dụng, công nghệ tiến tiến phù hợp yêu cầu riêng biệt và cụ thể của khách hàng
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và công bằng. Chính sách giá của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được giá trị tối ưu cho mỗi đồng bạn đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
HỢP TÁC DÀI HẠN
Chúng tôi không chỉ tìm kiếm giao dịch một lần mà còn mong muốn xây dựng một mối quan hệ đối tác lâu dài. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ này và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc phát triển và thành công

 Công ty Tân Phát luôn đặt lợi ích và thành công của các doanh nghiệp đối tác lên hàng đầu và áp dụng các chính sách bán hàng ưu đãi để hỗ trợ khách hàng của mình.

Một số điểm nổi bật về chính sách bán hàng ưu đãi của Tân Phát

 • Tận tâm và phục vụ chuyên nghiệp
  Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp cho các đối tác. Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ dựa trên sự tín nhiệm và sự hài lòng của khách hàng là quan trọng, và chúng tôi luôn làm việc hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Giải pháp toàn diện
  Tân Phát không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp toàn diện. Điều này bao gồm tư vấn chuyên sâu để đảm bảo sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn và hỗ trợ triển khai hiệu quả nhất.
 • Chính sách giá cạnh tranh
  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận. Chúng tôi hiểu rằng sự cạnh tranh là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh.
 • Hỗ trợ sau bán hàng
  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ sau khi bạn đã trở thành đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chính Sách Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Doanh Nghiệp Đối Tác
  Chúng tôi có thể cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt, giảm giá hoặc ưu đãi khác cho các doanh nghiệp đối tác dựa trên mức độ hợp tác và nhu cầu cụ thể của bạn.

Hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước bao gồm cả doanh nghiệp FDI:

Chúng tôi hiểu rằng việc hoạt động kinh doanh trong một môi trường mới có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi liên quan đến các quy định về thuế xuất nhập khẩu (XNK) và thuế ưu đãi đối với các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam

Nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam bao gồm:

 • Hỗ trợ Kê Khai Thuế XNK: Chúng tôi trực tiếp thực hiện hoặc hỗ trợ dịch vụ để giúp doanh nghiệp FDI kê khai thuế xuất nhập khẩu một cách chính xác và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thủ tục liên quan đến thuế XNK được thực hiện đúng cách, giúp bạn tránh được các vấn đề pháp lý và tối ưu hóa khả năng hưởng các lợi ích thuế.
 • Tư vấn về Thuế Ưu Đãi: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc hiểu rõ và tận dụng các cơ hội thuế ưu đãi mà doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng, giúp bạn giảm thiểu tác động của thuế đối với hoạt động kinh doanh.

Lý do bạn chọn Tân Phát là đối tác cung ứng sản phẩm dịch vụ:

Kinh Nghiệm Hơn 20 Năm

Với hơn 20 năm trong ngành Máy tính, Công nghệ và giải pháp mã số mã vạch, Tân Phát đã tích luỹ một sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và thách thức của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ cách để tối ưu hóa quy trình kinh doanh và cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực mạnh

Tân Phát tự hào về hồ sơ năng lực mạnh mẽ. Chúng tôi đã thành công trong việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, trong nhiều ngành khác nhau. Điều này chứng tỏ khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ đáng tin cậy.

Đối tác uy tín 

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng và khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm do công ty Tân Phát cung cấp trong lĩnh vực này.

Dịch vụ hậu mãi chất lượng

Hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng xuất sắc, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, và giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải nhằm mong muốn duy trì hiệu suất ổn định và sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm của mình cung cấp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam.

Tân Phát luôn cam kết phục vụ mục tiêu kinh doanh của bạn bằng cách mang đến những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng lợi ích mà chúng tôi có thể mang lại cho sự phát triển của bạn.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!