Giới thiệu

 

Công ty TNHH TMDV và Phát triển thị trường Tân Phát

Hà Nội:  Số 41/117 Thái Hà , P.Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại:  (024)35.666.555 - (024)73099.888

HCM:Lầu 5 số 226 Nguyễn Phúc Nguyên,  P9, Quận 3, TP Hồ chí Minh

Điện thoại ( 028)730.66686 

...........................................................................................

GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001

Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu cho những ai có nhu cầu sử dụng thiết bị máy chủ, mạng và các giải pháp ứng dụng công nghệ tại Việt Nam.Với sự hiểu biết sâu sắc về các thiết bị mà Tân Phát cung cấp, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những lợi ích và hiểu biết đó cho các đối tác kinh doanh để cùng phát triển trong xu thế hội nhập toàn cầu.Các thiết bị và giải pháp chuyên sâu do công ty Tân Phát cung cấp:

   1/ Thiết bị mã số mã vạch, POS bán lẻ.

   2/ Thiết bị CNTT : máy tính,máy chủ, hệ thống mạng

   3/ Giải pháp mã vạch cho nhà máy sản xuất, kho hàng, vận chuyển logistic, Y tế

   4/ Giải pháp máy chủ, hạ tầng mạng

Công ty Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong sự nghiệp phát triển kinh doanh theo đúng như khẩu hiệu mà tập thể cán bộ CNV  hướng tới là “ Sát cánh, Đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến công nghệ quản lý tiên tiến nhất phục vụ cho sự thành công của khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Tân Phát đã lấy khách hàng  làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Đến nay, sau nhiều năm nỗ lực  hình ảnh của Công ty đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác làm ăn lâu dài với Tân Phát.

Cũng như vậy, Giá trị sức mạnh của công ty ngày càng được nhân lên bởi yếu tố con người, chính là từng cán bộ công nhân viên trong công ty, đã ngày đêm tâm huyết làm việc vì sự phát triển chung của công ty. Giá trị cốt lõi của Tân Phát là:“Lấy khách hàng làm trọng tâm, Lấy con người làm sức mạnh, Sát cánh bên nhau, Đồng hành thành công”

Đến với Tân Phát, Sự hài lòng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!