Máy in khổ lớn (Tổng 2 sản phẩm)

HP

Máy in màu khổ lớn HP DesignJet T1708 44 inch (1VD83A)

P/N: 1VD83A

Giá: 131.850.000 đ Giảm 13%

Bán: 114.650.000 đ

Giá ưu đãi
HP

Máy in màu khổ lớn HP DesignJet T1708 44 inch (1VD84A)

P/N: 1VD84A

Giá: 156.580.000 đ Giảm 19%

Bán: 127.300.000 đ

Giá ưu đãi

Máy in khổ lớn là gì?

Về cơ bản, in khổ lớn là việc in các bản thiết kế đồ họa hoặc thiết kế lớn lên các cuộn giấy lớn (hoặc các vật liệu khác). Nó yêu cầu sử dụng thiết bị chuyên dụng và máy in lớn hơn nhiều so với các đơn vị thương mại tiêu chuẩn. Nói chung, máy in khổ rộng được coi là những máy có chiều rộng tối đa 18-100 inch, được ứng dụng nhiều lĩnh vực như : biển quảng cáo, banner, quảng cáo trên taxi và xe buýt, đồ họa trên các công trình thiết kế xây dựng,

Giá bán của máy in khổ lớn dựa trên yếu tố nào

Giá của máy in khổ lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố này góp phần làm nên giá thành cũng như chất lượng của máy in bạt. Các yếu tố đó bao gồm:

 

  • Xuất xứ
  • Chất lượng
  • Dòng máy
  • Đầu phun
  • Kích thước khổ in
  • Mực in
  • Tốc độ in

 

Những điều cần biết trước khi mua máy in khổ lớn

Kích thước và Loại máy in

Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước tối đa của các tấm bạn muốn in và loại máy in cần sử dụng. Có hai loại máy in phổ biến cho in khổ lớn là máy in phun màu và máy in laser.

Độ phân giải

Độ phân giải ảnh quyết định chất lượng in. Đối với in khổ lớn, độ phân giải càng cao càng tốt. Hãy xem xét máy in có độ phân giải tối thiểu là bao nhiêu dpi (điểm trên mỗi inch).

Tốc độ in

Tốc độ in quyết định thời gian bạn sẽ cần để in một tấm. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể cần máy in nhanh chóng.

Chất lượng in màu

Nếu bạn cần in ảnh màu hoặc đồ họa, bạn nên xem xét chất lượng in màu của máy in. Cân nhắc các tùy chọn màu sắc và độ chính xác.

Giấy in

Loại giấy in phun khổ lớn phổ biến nhất được gọi là giấy tabloid, hay giấy kích thước 11 x 17 inch. Thuật ngữ tabloid đội khi được sử dụng thay thế cho giấy A3, nhưng trong thực tế chúng có kích thước khác nhau. Tất cả các máy in được sản xuất đã làm tròn thông số giấy in để có thể hỗ trợ in tối thiểu là giấy tabloid.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn loại máy in sử dụng được ít hay nhiều loại giấy, chiếc máy càng đa năng thì càng sử dụng được nhiều loại giấy và đáp ứng được càng nhiều nhu cầu về vật liệu in.

Khay xử lý giấy

Điều này khác nhau rất nhiều, và nó phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên in giấy khổ rộng hay không hay chỉ là thỉnh thoảng sử dụng. Một số sản phẩm phù hợp với việc in đơn lẻ mỗi lần 1 tờ, không thường xuyên. Đó là lí do tại sau những chiếc máy in này cho phép bỏ từng tờ giấy một thông qua 1 khe nhỏ ở mặt sau máy in. Ngược lại, các mô hình sản phẩm khác như HP Officejet Pro 7740 có khay để giấy tạo thuận tiện cho việc in ấn mà không mất quá nhiều thời gian để đứng cố định tờ giấy trong suốt quá trình in ấn số lượng nhiều các bản in khổ rộng. Ví dụ HP Officejet Pro 7740 có 2 khay để chứa những giấy in khổ rộng kích thước 11x17 inch.

Kết nối

Trong thời buổi công nghệ 4.0 tất cả mọi dữ liệu đều có thể được lưu trữ trên đám mây như hiện nay, mọi việc kết nối đều đã trở nên rất dễ dàng. Hãy tìm kiếm một sản phẩm có kết nối Wifi, bạn sẽ có thể linh hoạt tìm kiếm chỗ để máy thuận lợi hơn mà không cần lo lắng phải kết nối cáp hoặc USB. Các tính năng kết nối khác cần được khảo sát kỹ bao gồm khe cắm thẻ nhớ flash (nếu in trực tiếp từ thẻ nhớ máy ảnh là quan trọng đối với bạn) và cổng USB ở mặt trước để in thẳng từ máy ảnh kỹ thuật số, ổ đĩa USB hoặc ổ cứng. Nếu công ty của bạn có thể sắp xếp một hotspot ở phía mặt trước hoặc phía trên máy in để người dùng có thiết bị tương thích hoặc điện thoại thông minh có thể thực hiện việc in ấn thông qua mạng không dây.

Mực in và chi phí mực in

Những máy in khổ lớn này rất khác nhau về giá và cách sử dụng, và mực in sử dụng của chúng cũng vậy: khác nhau về số lượng và chất lượng của các bình mực. Những dòng sản phẩm kinh doanh phổ biến thường có 4 màu mực cơ bản (màu xanh, đỏ, vàng và đen), trong khi những dòng chuyên về in ảnh thường có thêm một hoặc 2 màu khác nữa. (Đây thường là màu nhẹ hơn của ba màu chính C / M / Y, hoặc màu "photo grey" cho độ sắc nét hơn trong nội dung in đơn sắc.)

In toàn bộ ảnh trên các khổ giấy có kích thước lớn với độ phủ 100% mực có thể tốn rất nhiều lượng mực một cách nhanh chóng, vì vậy hãy kiểm tra các đánh giá để biết thêm về việc sử dụng mực một cách kinh tế cho mỗi máy in.

Chính sách bảo hành sau bán hàng

Hầu hết các loại máy in khổ lớn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng được các công ty uỷ quyền phân phối, kèm theo đó sẽ có các dịch vụ bảo hành, bảo trì. Chính vì vậy mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề bảo hành của từng hãng. 

Đến với Tân Phát quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách giá ưu đãi cũng như dịch vụ kỹ thuật được các chuyên gia của hãng am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn từ khâu lắp đặt đến vận hành.