Máy in mã vạch CITIZEN (Tổng 1 sản phẩm)

Máy in mã vạch CITIZEN một loạt giải pháp in ấn mạnh mẽ và thiết kế máy móc để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng, luôn xem xét lợi nhuận đầu tư mỗi lần. Độ tin cậy không thể chối cãi với tốc độ, kích thước nhỏ gọn, cũng như hiệu suất năng lượng và tiết kiệm.

Máy in mã vạch Citizen CL-S700 203 dpi

P/N:

Giá: 28.977.000 đ Giảm 12%

Bán: 25.500.000 đ

Giá ưu đãi

Giới Thiệu về Máy in mã vạch CITIZEN

Máy in mã vạch CITIZEN một loạt giải pháp in ấn mạnh mẽ và thiết kế máy móc để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng, luôn xem xét lợi nhuận đầu tư mỗi lần. Độ tin cậy không thể chối cãi với tốc độ, kích thước nhỏ gọn, cũng như hiệu suất năng lượng và tiết kiệm. Các sản phẩm của Citizen bao gồm máy in nhãn chống nhiễm bẩn bền bỉ; máy in POS bàn làm việc nhỏ gọn và di động; máy in di động nhanh, mạnh mẽ; và máy in ảnh chất lượng cao. 

Máy in mã vạch CITIZEN

Các mục sản phẩm của CITIZEN và ứng dụng của nó:

Các Dòng máy in mã vạch Desktop CITIZEN

Máy in Citizen dòng Desktop là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và độ tin cậy, cho phép bạn in hàng trăm nhãn hàng ngày một cách dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn, việc nạp giấy và cài đặt đơn giản, cùng với quy trình in ấn tiết kiệm chi phí, Citizen desktop là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhu cầu của bạn.

Dòng máy in mã vạch Industrial Desktop CITIZEN

Máy in Citizen dòng Industrial Desktop chú trọng vào hiệu suất và độ bền, cho phép bạn in hàng trăm nhãn hàng ngày một cách dễ dàng. Các đơn vị mạnh mẽ này cũng được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy tối ưu, với đầu in toàn bộ bằng kim loại trong hầu hết các mẫu máy, đảm bảo dịch vụ kéo dài đặc biệt lâu.

Dòng máy in mã vạch Industrial CITIZEN

Máy in công nghiệp của Citizen được xây dựng để đảm bảo độ bền và tích hợp tốt trong môi trường như kho hàng, giao hàng và sản xuất. Những máy này bao gồm tính năng Cross-Emulation™ độc đáo của Citizen và cơ cấu Hi-Lift™ tiên phong giúp bạn dễ dàng tiếp cận mực in và giấy in.

Dòng máy in mã vạch CITIZEN nTicketing

Quy trình in vé hiệu quả yêu cầu máy in nhãn chất lượng cao, dễ sử dụng trên nhiều loại giấy và vận tốc in nhanh. Citizen cung cấp tất cả điều này trên một máy tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Dòng máy in mã vạch CITIZEN Wide Format

Máy in Citizen dòng Wide Format có khả năng sản xuất nhãn rộng lên đến 178mm, cung cấp những nhãn lớn, rõ ràng cho nội dung trong kho hàng, như pallet hoặc thùng. Với thiết kế bền vững, bộ xử lý mạnh mẽ và đầu in độ phân giải cao, Citizen giúp bạn in nhãn một cách nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm cả mã vạch tuân thủ tiêu chuẩn EAN/UCC.

máy in mã vạch Citizen là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, độ tin cậy và tính tiện lợi. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và trải nghiệm sự khác biệt mà Citizen mang lại trong việc in ấn.