Dành cho chuỗi siêu thị (Tổng 8 sản phẩm)

Lựa chọn  giải pháp tối ưu hóa quản lý kho hàng, sản phẩm cho đại siêu thị dễ dàng hơn với các thiết bị mã vạch từ Tân phát 22 năm chuyên cung cấp thiết bị máy quét mã vạch để quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả và tối ưu hóa quy trình giao dịch mua bán.

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS2208 ( có đế kèm máy)

P/N: DS2208-SR7U2100

Giá: 2.450.000 đ Giảm 33%

Bán: 1.645.000 đ

Giá ưu đãi

Máy quét mã vạch Honeywell HF680

P/N: HF680-1-2USB

Giá: 3.650.000 đ Giảm 16%

Bán: 3.050.000 đ

Giá ưu đãi

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS9308

P/N: DS9308-SR4U2100AZW

Giá: 3.250.000 đ Giảm 20%

Bán: 2.605.000 đ

Giá ưu đãi

Máy quét mã vạch 2D Newland FR8080 (USB, RS232)

P/N: NEWLAND-FR8080

Giá: 4.900.000 đ Giảm 26%

Bán: 3.650.000 đ

Giá ưu đãi

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS2278 (không dây)

P/N: DS2278-SR7U2100

Giá: 4.896.000 đ Giảm 13%

Bán: 4.270.000 đ

Giá ưu đãi

Máy quét mã vạch đa tia Honeywell MS-7980

P/N: 7980GEL-2USBC-0

Giá: 5.611.000 đ Giảm 10%

Bán: 5.050.000 đ

Giá ưu đãi

Máy quét mã vạch Datalogic MAGELLAN 3200VSi (1D)

P/N: MAGELLAN 3200VS

Giá: 7.518.000 đ Giảm 15%

Bán: 6.390.000 đ

Giá ưu đãi

Lựa chọn máy quét mã vạch cho chuỗi siêu thị

Máy quét mã vạch cho ngành bán lẻ có tác động đáng kể đối với trải nghiệm tổng thể của khách hàng của bạn. Thời gian thanh toán nhanh hơn, độ chính xác cải thiện, và độ bền cao hơn là những lợi ích rõ rệt từ các máy quét được thiết kế dành cho môi trường bán lẻ (đặc biệt là tại điểm thanh toán). Các cửa hàng nhỏ và gia đình có thể dựa vào máy quét cầm tay đơn giản, máy quét để bàn hoặc máy quét gắn trên quầy được kết nối trực tiếp với máy tính. 

Các nhà bán lẻ lớn cần một giải pháp mã vạch có khả năng kết nối với tồn kho thực tế trên kệ, trong kho hàng, và hệ thống tại các trung tâm phân phối trong tổng thể của họ. Những yếu tố xem xét bao gồm lượng sản phẩm, lượng giao dịch, thanh toán tự dịch vụ, phần mềm được sử dụng, số lượng nhân viên, loại và chất lượng nhãn, khoảng cách quét, sử dụng trong nhà/ngoài trời và độ bền.

Máy quét gắn cố định , để bàn trên quầy giúp dễ dàng quét ở tốc độ cao và thao tác không cần sử dụng tay cho các ứng dụng như điểm thanh toán, quét dễ dàng các loại thẻ Voucher online trên mobile.. Máy quét gắn cố định được thiết kế dành cho cả môi trường sử dụng thông thường và môi trường khắc nghiệt và có nhiều kích thước khác nhau, bao gồm cả máy quét nhỏ gọn để phù hợp với các hạn chế về không gian, chẳng hạn như Honeywell HF680. Máy quét gắn cố định loại to hơn có thể gắn sẵn trong quầy thu ngân đảm bảo quét ngang, dọc và toàn hướng. 

Lợi ích của việc dùng máy quét mã vạch cho bán lẻ

Máy quét mã vạch trong ngành bán lẻ không chỉ giúp cải thiện hiệu suất hoạt động mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau:

Tăng tốc thanh toán: Máy quét mã vạch giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu ở quầy thanh toán và có thể tiết kiệm thời gian mua sắm.

Độ chính xác tăng cao: Sử dụng máy quét mã vạch giúp tránh được sai sót trong việc ghi nhận thông tin sản phẩm và giá cả. Điều này giúp ngăn chặn việc tính toán sai tiền và tạo ra môi trường mua sắm đáng tin cậy.

Kiểm soát tồn kho: Máy quét mã vạch cho phép cửa hàng nắm bắt thông tin về tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng giúp ngăn chặn việc thiếu hàng hoặc tồn kho dư thừa, từ đó tối ưu hóa quản lý kho và giảm thiểu lãng phí.

Quản lý dữ liệu dễ dàng: Máy quét mã vạch cung cấp dữ liệu tức thì về doanh số bán hàng và tồn kho, giúp quản lý cửa hàng và quản trị viên dựa vào thông tin chính xác để ra quyết định liên quan đến nhập mua và quản lý cửa hàng.

Tăng năng suất lao động: Nhân viên cửa hàng không cần phải thủ công ghi lại thông tin sản phẩm, giúp họ tiết kiệm thời gian và tập trung vào dịch vụ khách hàng.

Lựa chọn máy quét mã vạch cho bán lẻ

Khi lựa chọn máy quét mã vạch cho bán lẻ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

Loại máy quét: Dựa trên mô hình kinh doanh của bạn, xem xét liệu bạn cần máy quét cầm tay, máy quét trình bày, hay máy quét gắn trên quầy.

Phần mềm tương thích: Đảm bảo máy quét tương thích với phần mềm POS (Point of Sale) hoặc hệ thống quản lý cửa hàng mà bạn đang sử dụng.

Chất lượng mã vạch: Đảm bảo rằng máy quét có khả năng đọc và giải mã mọi loại mã vạch phổ biến.

Khoảng cách quét: Xem xét khoảng cách mà máy quét có thể quét mã vạch một cách hiệu quả, đặc biệt đối với các sản phẩm có kích thước lớn.

Độ bền và chống nước: Đối với môi trường làm việc cụ thể, như bán lẻ ngoài trời hoặc trong kho, cân nhắc máy quét có khả năng chống nước và độ bền cao.

Phân tích nhu cầu: Xác định nhu cầu cụ thể của cửa hàng của bạn, bao gồm số lượng sản phẩm, lưu lượng giao dịch, cấu hình thanh toán tự dịch vụ, và các yếu tố khác để chọn máy quét phù hợp.

Việc lựa chọn đúng máy quét mã vạch sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử các loại máy quét mã vạch phù hợp với nhu cầu và chi phí hợp lý. Tân Phát với kinh nghiệm trên 20 năm là nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho ngành bán lẻ, với độ tin cậy cao bạn hoàn toàn yên tâm để đáp ứng nhu cầu của bạn