Tư vấn bán hàng
Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến - Hà Nội
01 . Tư vấn bán hàng
Zalo 0916660041 Ms Dung
Zalo 0916660504 Mr Trung
Zalo 0916789025 Ms Hồng
02 . KH doanh nghiệp, dự án
Zalo 0912270988 Ms Hồng
Zalo 0888048966 Mr.Tuấn
Zalo 0917886988 Mr.Han
03 . Hỗ trợ kỹ thuật
Zalo 0916660502 Mr.Thành
Zalo 0916789025 CSKH
Chúng tôi luôn mang đến giá cả ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trực tiếp (FDI) và các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng bạn để tiến tới thành công ! Xem thêm chính sách bán hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
VP Hà Nội: Số 41/117 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội I Thời gian làm việc: Từ 8h-17h30 Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần
Hồ Chí Minh
Hỗ trợ trực tuyến - Hồ Chí Minh
01 . Tư vấn bán hàng
Zalo 0941581166 Ms Vân
Zalo 0912270988 Mr.Hồng
Zalo 0916660042 Mr.Quốc Anh
02 . KH doanh nghiệp, dự án
Zalo 0912270988 Ms Hồng
Zalo 0917886988 Mr.Hán
03 . Hỗ trợ kỹ thuật
Zalo 0932144273 Mr.Lộc
Zalo 0916660502 CSKH
Chúng tôi luôn mang đến giá cả ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trực tiếp (FDI) và các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng bạn để tiến tới thành công ! Xem thêm chính sách bán hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
VP HCM: Số 226 Nguyễn Phúc Nguyên Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh I Thời gian làm việc: Từ 8h-17h30 Thứ 2 đến Thứ 6 và sáng thứ 7
Tổng cộng:
(Số lượng: 0 sản phẩm)
0₫
Sản phẩm yêu thích
Quản lý tài sản là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ nhà hàng nào. Nhà hàng cần tìm ra phương pháp tốt nhất để theo dõi tài sản, thiết bị và dụng cụ của mình theo tiêu chí hoạt động phù hợp nhất. Hiện nay, mã vạch không chỉ là xu hướng mà còn rất hiệu quả trong việc lưu trữ nhiều dữ liệu liên quan để cấu hình theo dõi một cách cụ thể.
Nhà bếp là trái tim của nhà hàng và thiết bị nhà bếp là linh hồn. Đây là nơi mọi món ăn được chuẩn bị, nấu nướng và bày biện. Nó là trung tâm của nhà hàng, nơi diễn ra mọi hoạt động. Nhà bếp chiếm chi phí lớn nhất của bất kỳ nhà hàng nào, đặc biệt khi mới mở, cần một khoản tiền lớn để trang bị nhà bếp.
Quản lý nhà bếp là cần thiết vì nó là nơi cung cấp năng lượng cho nhà hàng và liên quan trực tiếp đến lợi nhuận của nhà hàng.
Thiết bị sử dụng nên giúp nhà bếp trang bị đầy đủ và hoạt động mượt mà hơn. Việc mua sắm thiết bị chất lượng là một vấn đề lớn. Hiện nay, thiết bị nấu ăn với các yếu tố không ăn mòn như nhôm và thép không gỉ đang trở thành xu hướng vì chúng được chứng minh là bền lâu.
Mục tiêu đầu tiên của nhân viên nhà bếp phải là giữ cho nó sạch sẽ và vệ sinh. Không ai thích làm việc trong điều kiện bừa bộn và không vệ sinh, và càng không ai muốn ăn ở nơi không sạch sẽ. Do đó, giữ cho tất cả các dụng cụ, thiết bị và dụng cụ sạch sẽ và vệ sinh là ưu tiên của nhân viên nhà bếp để đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh.
Việc duy trì một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và vệ sinh có thể giải quyết một nửa vấn đề ngay lập tức. Tất cả sự sạch sẽ của nơi làm việc và các công cụ, thiết bị sử dụng bao gồm việc cung cấp một môi trường an toàn cho thực phẩm cũng như nhân viên.
Khi biết không gian bếp hạn chế, thiết bị không tổ chức dẫn đến một nơi làm việc hỗn loạn. Đây là một thách thức lớn để quản lý và giữ chúng ở trạng thái tổ chức tốt.
Sử dụng đúng thiết bị và dụng cụ hiện đại là cần thiết. Thiết bị cũ sẽ tiêu thụ nhiều điện năng và gây ra hóa đơn điện lớn.
Thiết bị cũ và các bề mặt không sạch sẽ tạo ra môi trường bếp không an toàn, gây nguy hiểm cho cả nhân viên và khách hàng.
Thiết bị không được cập nhật có thể gây ra sự cố kỹ thuật, làm chậm quá trình hoạt động của nhà hàng.
Gắn mã vạch vào thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra chúng khi cần, từ đó chuẩn bị món ăn nhanh chóng và không gặp rắc rối.
Thiết kế nhà bếp hợp lý và đặt mỗi thiết bị ở vị trí thích hợp giúp dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết. Mã vạch giúp tạo các bộ dụng cụ để bạn có thể đặt chúng ở một chỗ.
Việc quản lý và bảo trì dễ dàng các thiết bị và dụng cụ giúp duy trì môi trường bếp sạch sẽ, lành mạnh và vệ sinh. Mã vạch giúp phân biệt giữa thiết bị sạch và chưa sạch.
Mã vạch bền sẽ giúp bạn theo dõi thiết bị và dụng cụ nhà bếp của nhà hàng. Cho dù là quản lý, bảo trì hay giám sát sự sạch sẽ, an toàn và hoạt động mượt mà của chúng. Mã vạch giúp kiểm tra, kiểm toán và xác minh tài sản dễ dàng. Vì vậy, rất quan trọng để gắn mã vạch cho tất cả thiết bị nhà bếp để theo dõi chúng một cách hiệu quả.
ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP
CUNG CẤP HƠN 10.000+ DỰ ÁN TOÀN QUỐC
GIẢI PHÁP ĐA DẠNG CHO NHIỀU LĨNH VỰC
Để được tư vấn hoặc hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng để lại thông tin cần thiết bằng cách điền vào form dưới đây:
Dịch vụ quan tâm
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!